• Trang chủ
  • Tin tức
  • Ca sĩ Diana Ross: ‘Muốn khóc’ vì cách khám xét của nhân viên TSA tại phi trường
709 lượt xem

Ca sĩ Diana Ross: ‘Muốn khóc’ vì cách khám xét của nhân viên TSA tại phi trường

NEW ORLEANS, Louisiana (NV) — Nữ danh ca Diana Ross, người mà có những ca khúc bất hủ cho bao thế hệ như Touch Me in the Morning, Ain’t No Mountain High Enough, và Upside Down…hôm Chủ Nhật, 5 Tháng Năm, gửi các bản tweet ra nói rằng cảm thấy đã bị một nhân viên an ninh TSA “xâm phạm” (violated) tại phi trường New Orleans.

Ca sĩ Ross nói rằng bà phải đi qua khu vực an ninh ở phi trường Louis Arsmtrong New Orleans International Airport sáng hôm Chủ Nhật và cảm thấy rất khó chịu về cách một nữ nhân viên an ninh TSA đưa tay vào giữa hai chân, ngực và lưng của bà, theo bản tin của ABC News.

Danh ca Diana Ross trình diễn ở New Orleans. (Hình: Twitter)

Ca sĩ Ross nói hành động của người nhân viên an ninh này là “quá lố”, cho hay bà không than phiền về việc bị khám xét, nhưng về “cách thi hành điều này”.

Bà viết trong bản tweet rằng “hành động đó làm tôi muốn khóc”, do cảm thấy bị xâm phạm. Bà cũng nói “vẫn còn cảm thấy bàn tay của người kia” trên thân thể của bà.

Ca sĩ Ross trình diễn ở New Orleans Jazz and Heritage Festival hôm Thứ Bảy.

Cơ quan TSA nói cuộc duyệt xét sơ khởi của họ qua hình ảnh video cho thấy những nhân viên liên hệ trong việc khám xét ca sĩ Ross, “đã theo đúng mọi thủ tục.”

TSA cũng nói sẽ tiếp tục cuộc điều tra.

“TSA muốn tất cả mọi hành khách đều phải được đối xử với sự kính trọng và lịch sự,” theo lời nữ phát ngôn viên Jenny Burke trong bức thư gửi ABC News. Bà Burke nói thêm rằng “TSA biết về sự than phiền của bà Diana Ross về việc bị khám xét ở Louis Armstrong New Orleans International Airport sáng nay.”

Cơ quan TSA cũng khuyến khích ca sĩ Ross hãy liên lạc với họ để họ có thể giải thích rõ ràng hơn về các biện pháp khám xét của cơ quan này. Điều này cho thấy vấn đề An ninh và Di trú tại các cửa khẩu ngày càng được thi hành một cách chặt chẽ và tỉ mỉ hơn bất kể là người ngoại quốc hoặc người bản xứ (Sưu tầm).