612 lượt xem

Câu chuyện tình mẫu tử nhân ngày Mothers’ Day 2019.

“Chúc mừng gia đình anh Parish Butler & chị Chi Trần được đoàn tụ với 2 con tại sân bay O’hare International Airport, Chicago.

Bị từ chối trong lần phỏng vấn với Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Saigon theo diện con dưới 21 tuổi độc thân của công dân Hoa Kỳ. Cuối cùng, hai cháu Hoàng Quốc Thái & Trần Hoàng Vinh đã được Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Saigon cấp Visa định cư để đoàn tụ với cha mẹ- anh Parish Butler & chị Chi Trần- tại tiểu bang Indiana (IN).

Trung tâm Di trú AIMS chúc mừng gia đình anh chị Parish Butler đã thỏa mãn ước mơ nhiều năm xa cách không được gặp 2 con. Đây là một trường hợp điển hình của tình Mẫu Tử đã vượt qua nhiều đau khổ, thương nhớ và bị chia cách trong nhiều năm nhưng vẫn kiên trì và nuôi dưỡng niềm hy vọng vô bờ bến.

Đã rất nhiều lần chị đã khóc vì nhớ con và bị bức xúc. Chị đã phải chạy hết nơi này đến nơi khác, từ văn phòng này đến văn phòng khác và thậm chí đến cả Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ để xin cầu cứu nhưng tất cả đều rơi vào sự vô vọng và tiếp tục đợi chờ. Chị đã từng muốn kiện Ông Trời vì đã không thấu hiếu nỗi lòng của chị và thử thách chị quá nhiều.

Cuối cùng trời cao có mắt. Với sự nỗ lực không mệt mỏi và với sự tin tường- đồng hành với Trung tâm Di trú AIMS, đại gia đình anh chị Parish Butler đã có được sự Đoàn tụ ngày hôm nay. Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình anh chị Parish Butler & Chi Trần.