Visa Du Học

Những thủ tục chung cần chuẩn bị trước khi phỏng vấn tại Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ.

 

Những giấy tờ bắt buộc:

  • Hộ chiếu vẫn còn giá trị.
  • 01 tấm hình kiểu passport.
  • Mẫu đơn xin Visa không Di dân đã khai DS-160 trang Confirmation
  • Biên nhận đóng tiền đăng ký xin Visa đóng tại Bưu Điện được TLS Quán Mỹ Ủy Nhiệm.
  • Giấy hẹn phỏng vấn.

Những giấy tờ bổ sung cần mang theo:

  • Thư Chấp Nhận Mời Học (I-20) bản chính.
  • Bản chính SEVIS và Biên nhận đã đóng phí SEVIS.
  • Các bằng chứng liên quan đến khả năng tài chính để trang trải ít nhất cho 1 năm ăn học tại Mỹ và cho những năm còn lại.
  • Các biên nhận đóng thuế thu nhập từ việc đi làm, kinh doanh.
  • Giấy Xác Nhận Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng và Sổ Tiết Kiệm Ngân Hàng.
  • Bản chính các học bạ và bảng điểm.
  • Bản chính các bằng cấp liên quan.
  • Bản chính các chứng chỉ Ngoai ngữ Quốc Tế như Toefl, IELTS, SLEP, SAT, ACT, GRE, GMAT…

Copyright © 2015. Install: Website500k.com   |   Thiết kế website  |   Làm web